Học đồ họa truyền thông SEO quận Cầu Giấy

Bạn đã bao giờ nghe qua về lĩnh vực đồ họa truyền thông SEO chưa? Đồ họa truyền thông seo là một ngành chuyên sử dụng các hình ảnh banner thiết kế vào mục đích truyền tải những thông tin tới người đọc những thông điệp cụ thể phục vụ cho việc quảng bá website để mọi người biết đến. Và đồ họa Photoshop được coi là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho đồ họa truyền thông SEO


Bạn đang ở quận Cầu Giấy hay các khu vưc như: Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng, Quan Hoa, Trung Hòa, mai Dịch, Yên Hòa? 


Và bạn đang hoạt động bên lĩnh vực SEO? Còn gì tốt hơn khi bạn tự tạo ra được những hình ảnh hay tự tay thiết kế ra các banner để phục vụ cho chính công việc của mình?
Đừng chần chừ nữa, cơ hội chỉ dành cho những ai biết năm bắt thời cơ. Hãy nhanh tay gọi về hotline côngty Việt Tâm Đức.


Bạn sẽ được hỗ trợ, giải đáp và tìm hiểu các khóa học đồ họa truyền thông SEO, một quyết định vừa giúp nâng cao hiệu quả cho chất lượng công việc hiện tại lại vừa có cơ hội biết thêm về mảng thiết kế đồ họa website. Nếu thật sự có tố chất bạn hoàn toàn có thể làm song song 2 công việc: một SEOer tài ba và một Designer chuyên nghiệp như vậy chẳng phải quá tốt rồi sao?

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn
Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101
VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN
VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

>>> Xem thêm:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét