♧♧♧ Bạn đang tìm lớp học thiết kế đồ họa truyền thông tại Lê Trọng Tấn?

♧♧♧ Bạn đang sống tại Lê Trọng Tấn, Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình... Bạn đang tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa truyền thông uy tín? Tin vui nhé, tại Docchieu.org chúng tôi có cơ sở dạy học thiết kế đồ họa phục vụ cho những bạn ở gần khu vực Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân.


Xem thêm khóa học thiết kế đồ họa truyền thông tại Thái Hà.
Thực tế thị trường lao động tại Việt Nam đang khát nhân lực ngành thiết kế đồ họa ? 
Rất nhiều bạn trẻ nhận thấy nhu cầu của xã hội đã đổ xô đi đăng ký tham gia các khóa học hiết kế đồ họa. Nhưng các bạn không hiểu một điều rằng xã hội thiếu nhân lực ngành thiết kế đồ họa nhưng là thiếu những người giỏi thật sự. 
Với rất nhiều những trung tâm giảng dạy, cơ sở đào tạo bạn chỉ mất vài giây tìm kiếm trên google nhưng cần cân nhắc khi quyết định tham gia các lớp học thiết kế đồ họa đó, vì rất dễ dàng bạn có thể trở thành những nạn nhân "tiền mất tật mang" bởi những địa chỉ đào tạo chưa được kiểm chứng chất lượng. Lựa chọn địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa uy tín để "chọn mặt gửi vàng".


Khoá học thiết kế đồ họa của chúng tôi được biên soạn và dạy học bởi những "KỸ SƯ ĐỒ HỌA" đã có bề dày kinh nghiệm ít nhất là 8 năm trong ngành đào tạo thiết kế đồ họa. Bạn sẽ được các Trưởng - Phó phòng DESIGN trực tiếp hướng dẫn, khóa học thiết kế đồ họa của chúng tôi được tổ chức dành cho những ai MUỐN HỌC NGHIÊM TÚC VỚI NGHỀ để làm ,còn bạn muốn học để lấy bằng cấp thì đây không phải nơi dành cho bạn. Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop,Adobe IIIustrator,Adobe InDesign,Corel Draw.Lý do lựa chọn chúng tôi:
✔Chúng tôi đào tạo bạn thành những người giỏi về chuyên môn, truyền đạt nhiều kinh nghiệm và giúp các bạn nghĩ ra ý tưởng mới, nhiều sáng tạo
✔Bạn được học và làm việc với trực tiếp với giám đốc và phó giám đốc, các chuyên gia thiết kế của công ty
✔Bạn sẽ có cơ hội nhận lương trong quá trình học thông qua các hợp đồng in ấn của công ty nếu các bạn làm tốt.
✔Đăng ký sau một ngày là bạn có thể đi học ngay, không tổ chức học theo lớp, không phân biệt độ tuổi, vì mỗi người có một mục đích học riêng.
✔Học theo phương pháp "cầm tay chỉ việc" từ cơ bản đến nâng cao trong vòng 40 buổi

Docchieu.org nơi nuôi dưỡng những tâm hồn yêu thiết kế đồ họa, một nơi chắp cánh ước mơ trở thành những kĩ sư đồ họa vững lý thuyết giỏi tay nghề tương lai. Nhanh chân tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Lê Trọng Tấn để rút ngắn thời gian trở thành những kỹ sư đồ họa tương lai nhé!

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn
Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101
VP1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình
VP2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa
Vp4: Số 50, Ngõ 91, Hoàng Quốc Việt
VP5: 1369/16 Phan Văn Trị, TP Hồ Chí Minh

>>> Khóa học liên quan:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét