Tìm đâu lớp học thiết kế đồ họa truyền thông tại Hoàn Kiếm

✥✥✥ Khóa học thiết kế đồ họa truyền thông tại Hoàn Kiếm dành cho các bạn trẻ yêu đồ họa sống tại khu vực như: Hàng Gai, Hàng Bài, Hàng Trống, Hàng Mã, Tràng Tiền, Chương Dương Độ, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo, Cửa Đông, Cửa Nam...Tại docchieu.org chúng tôi đã triển khai thành công các khóa học thiết kế đồ họa, khóa học thiết kế đồ họa in ấn, đồ họa báo chí, đồ họa truyền thông, đồ họa photoshop,...có thể liên hệ hotline gặp Mr. Dương 0982 512 785 để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học.Chi tiết nội dung khóa học


Chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Tự tin khẳng định vị thế của mình trong ngành thiết kế đồ họa. Và bạn chỉ cần trao cho chúng tôi cơ hội giúp bạn. 

Lý do lựa chọn chúng tôi:
✔Chúng tôi đào tạo bạn thành những người giỏi về chuyên môn, truyền đạt nhiều kinh nghiệm và giúp các bạn nghĩ ra ý tưởng mới, nhiều sáng tạo
✔Bạn được học và làm việc với trực tiếp với giám đốc và phó giám đốc, các chuyên gia thiết kế của công ty
✔Bạn sẽ có cơ hội nhận lương trong quá trình học thông qua các hợp đồng in ấn của công ty nếu các bạn làm tốt.
✔Đăng ký sau một ngày là bạn có thể đi học ngay, không tổ chức học theo lớp, không phân biệt độ tuổi, vì mỗi người có một mục đích học riêng.
✔Học theo phương pháp "cầm tay chỉ việc" từ cơ bản đến nâng cao trong vòng 40 buổi

☆Đặc biệt: Học viên ngoài quá trình học tập trên lớp sẽ được thực hành các dự án thực tế của đơn vị chúng tôi. Cơ hội được cọ xát và tích lũy kinh nghiệm thực tế mà bạn sẽ không tìm thấy điều này ở các lớp học hay tại các trung tâm đào tạo về thiết kế đồ họa khác.

Quá may mắn vì giờ đây bạn sẽ không cần phải tìm ở đâu xa các khóa khóa học đồ họa truyền thông uy tín cho mình. Vì tại docchieu.org của chúng tôi đã triển khai thành công các khóa học thiết kế đồ họa ở tất cả các quận huyện tại Hà Nội. 
Chúng tôi có 3 cơ sở đào tạo chính tại: Mỹ Đình, Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân và Thái Hà, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cơ sở thuận tiện nhất cho việc tham gia khóa học thiết kế đồ họa truyền thông của mình. 


Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn
Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101
VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN
VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN. 

Tags: hoc thiet ke do hoa, hoc thiet ke do hoa in an, học thiết kế đồ họa hoàn kiếm, học thiết kế đồ họa, học thiết kế đồ họa tại hà nội, học thiết kế đồ họa photoshop, học photoshop, khóa học thiết kế đồ họa tại hà nội.

➯ Tham khảo


0 nhận xét:

Đăng nhận xét