Lớp học illustrator ngắn hạn tại Khâm Thiên - Đống Đa

Học illustrator ngắn hạn tại Khâm Thiên. Bạn đang cần tìm các lớp học đồ họa illustartor? Bạn đang hoạt động bên lĩnh vực thiết kế quảng cáo? Bạn chưa từng phải làm các công việc thiết kế của Designer, mọi công việc đều do nhân viên kỹ thuật hỗ trợ thiết kế. Bạn dự định mở rộng quy mô kinh doanh, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải làm các công việc của một nhà quản lý và bạn sẽ cần một khóa học đồ họa illustrator để có đủ khả năng làm việc với designer và trực tiếp giám sát công việc? 


Bạn đang sống tại phường Khâm Thiên hay các phường lân cận thuộc khu vực ĐỐng Đa. Nếu bạn đang có nhu cầu học đồ họa ilustrator ngắn hạn có thể tham khảo khóa học illustrator của chúng tôi.

Lớp học illustrator ngắn hạn tại Khâm Thiên - Đống Đa
TẠI KHÓA HỌC ILLUSTRATOR BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC...

⇒ Tham gia khóa học illustrator trước tiên bạn sẽ được học bắt đầu từ lý thuyết căn bản về thiết kế, các chất liệu cơ bản về thiết kế: điểm, nét, hình, khoảng trắng, màu sắc, vật liệu…Bạn sẽ được biết thế nào là một thiết kế đẹp, được học các nguyên tắc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, các kiến thức về thị giác hình ảnh và các kỹ thuật liên quan đến hình ảnh, nghệ thuật chữ (Typography) và ứng dụng nghệ thuật chữ…

⇒ Tiếp theo bạn sẽ được học cách thức tạo ra các yếu tố thiết kế, tác phẩm thiết kế, cách sử dụng phần mềm đồ họa Illustrator

⇒ Điều quan trọng nhất trong khóa học illustrator là bạn được học cách vận dụng tất cả các kiến thức và kỹ năng được học tại lớp học đồ họa illustrator ngắn hạn để có thể tự tạo ra sản phẩm đẹp mắt, đúng ý tưởng, đúng yêu cầu của khách hàng.

Khóa học illustrator ngắn hạn tại Khâm Thiên - Đống Đa
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Chương trình học illustrator ngắn hạn tại Khâm Thiên - Đống Đa


THAM GIA KHÓA HỌC ILLUSTRATOR BẠN SẼ ĐƯƠC GÌ..?

- Tại khóa học illustrator bạn không chỉ được học lý thuyết mà phần lớn thời gian tại lớp học đồ họa illustrator nàu bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên máy tính và tham gia các dự án thực tế.
 - Cơ hội trực tiếp tham gia giải quyết dự án tại lớp học illustrator cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế mà không phải nơi đào tạo thiết kế đồ họa nào cũng có thể cho bạn.
 - Tại khóa học illustrator bạn vừa được học kiến thức vừa được luyện các kỹ năng và tích lũy được kinh nghiệm =>> rất thuận lợi cho bạn khi đi xin việc.
 - Bạn sẽ được dạy từ cơ bản tới năng cao tại lớp học illustrator, chương trình của khóa học illus rất dễ hiểu và có thể áp dụng được vào thực tế.
 - Trong quá trình học, ngoài những giờ học thực hành trên lớp bạn còn có cơ hội được ra xưởng in =>> rất có lợi cho những đối tượng đang có ý định mở cửa hàng hay công ty in ấn

⇛ Đặc biệt:
☛ Bạn có thể được nhận lương ngay trong thời gian tham gia lớp học đồ họa illustrator nếu làm tốt các hợp đồng in ấn tại công ty.
☛ Bạn được hỗ trợ tư vấn 24/24 cả trong và sau khi hoàn thành khóa học đồ họa illustrator. Ngoài ra bạn còn được học thêm về khả năng sáng tạo và cách nắm bắt thị trường một cách logic nhất.

Học đồ họa illustrator ngắn hạn tại Khâm Thiên - Đống Đa
KẾT THÚC KHÓA HỌC ADOBE ILLUSTRATOR BẠN SẼ...

- Sử dụng một cách THÀNH THẠO các thao tác, công cụ trong phần mềm đồ họa Adobe Illustrator
- Biết cách PHỐI MÀU một cách hợp lý, chuẩn màu, ấn tượng, các phương pháp TẠO HÌNH và - - BIÊN TẬP CHỮ (typography) phức tạp
- Biết cách tự tay THỰC HÀNH sáng tạo logo và bộ nhận dạng thương hiệu
- Tạo ra các nhân vật VẼ HOẠT HÌNH 

Bạn đang ở tại khu vực Khâm ThiênThổ Quan, Trung Phụng, Kim Liên, Trung Tự, Thịnh Quang, Láng Thượng, Cát Linh, Văn Chương,...Bạn muốn tham gia lớp học illustrator ngắn hạn? Nhấc máy và gọi về hotline 0982 512 785 để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký khóa học illus ngắn hạn nhé.


Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn
Mr. Dương 0982.512.785
VP1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình
VP2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa
VP4: Số 50, Ngõ 91, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
VP5: Tầng 4 tòa VAPA, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy
VP6: P2215, tòa FLC, 36 Phạm Hùng
Tìm hiểu thêm:

Tags: khóa học illustrator ngắn hạn tại khâm thiên, khoa hoc illustrator ngan han tai kham thien, lớp học illustrator ngắn hạn tại khâm thiên, lop hoc illustrator ngan han tai kham thien, học đồ họa illustrator ngắn hạn, hoc do hoa illustrator ngan han, lớp học đồ họa illustrator ngắn hạn tại khâm thiên, lop hoc do hoa illustrator ngan han tai kham thien, khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại khâm thiên, khoa hoc thiet ke do hoa ngan han tai kham thien, khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại đống đa, khoa hoc thiet ke do hoa ngan han tai dong da,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét