Lớp học corel ngắn hạn cấp tốc tại Quang Trung

Lớp học corel ngắn hạn cấp tốc tại Quang Trung. Để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp và thực thụ bạn cần có kiến thức chuyên ngành sâu rộng, thành thạo kỹ năng thiết kế, có tư duy ý tưởng sáng tạo độc đáo. Và để có được điều đó bạn sẽ cần tham gia lớp học corel ngắn hạn cấp tốc chuyên nghiệp và chất lượng. Bạn đang ở tại phường Quang Trung và bạn chưa biết học corel ngắn hạn ở đâu tốt? ở đâu chất lượng?


Nhằm đáp ứng nhu cầu học thiết kế đồ họa của các bạn trẻ đang sống tại khu vực phường Quang Trung và các phường lân cận thuộc khu vực Đống Đa, Việt Tâm Đức chúng tôi triển khai mở các lớp học đồ họa ngắn hạn như: lớp học corel ngắn hạn cấp tốc, lớp học photoshop cấp tốc, lớp học illustrator ngắn hạn,... Nếu bạn đang có dự định tham gia lớp học corel ngắn hạn cấp tốc nhưng chưa tìm thấy lớp học phù hợp có thể thám khảo lớp học corel ngắn hạn của chúng tôi.


Lớp học corel ngắn hạn cấp tốc tại Quang Trung
Với vị thế của một cơ sở đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cùng với 10 năm hoạt động trong ngành. Việt Tâm Đức hiểu điều bạn cần, điều bạn mong muốn cũng như tâm tư, nguyện vọng của bạn khi quyết định tham gia các lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn này. Với những kết quả thực tế là minh chứng cho chất lượng đào tạo của Việt Tâm Đức, chúng tôi tự tin nói rằng chún tôi sẽ mang đến những phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho các học viên của lớp học corel ngắn hạn cấp tốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI LỚP HỌC COREL NGẮN HẠN
Nội dung chương trình học corel ngắn hạn cấp tốc tại Quang Trung
CÁC KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

-- Lớp học corel ngắn hạn cấp tốc cho bạn kiến thức cơ bản về kỹ thuật thiết kế, hiểu được các chức năng và thành phần của CorelDraw.
-- Nắm vững những và Sử dụng thành thạo các công cụ đồ họa Corel
-- Có thể thiết kế ra các sản phẩm như: Poster quảng cáo, Băng rôn, Standee; tờ rơi quảng cáo; Thiết kế bao bì thương mại, Thiết kế theo mẫu.
-- Biết cách mô phỏng ý tưởng của khách hàng lên bản vẽ. 
-- Hoàn toàn đảm nhận được các công việc của các chuyên viên thiết kế cho các công ty, doanh nghiệp sau khi hoàn thành lớp học corel ngắn hạn cấp tốc tại Quang Trung

Để tìm hiểu chi tiết lớp học corel ngắn hạn cấp tốc tại Quang Trung bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Việt Tâm Đức tại địa chỉ số 8, ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa hoặc gọi tới đường dây nóng 0982 512 785 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.


Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn
Mr. Dương 0982.512.785
VP1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình
VP2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân
VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa
VP4: Số 50, Ngõ 91, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
VP5: Tầng 4 tòa VAPA, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy
VP6: P2215, tòa FLC, 36 Phạm Hùng

VP7: TPHCM: Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình, TPHCM

Tìm hiểu các khóa học khác:
==> Tài liệu corel


Tags: lớp học corel ngắn hạn cấp tốc tại quang trung, học corel ngắn hạn ở đâu tốt, lớp học photoshop cấp tốc, lớp học illustrator ngắn hạn, lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn, lớp học đồ họa hà nội, lop hoc do hoa ha noi, học thiết kế đồ họa ở hà nội, hoc thiet ke do hoa o ha noi, khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại quang trung, khoa hoc thiet ke do hoa ngan han tai quang trung, khóa học đồ họa ngắn hạn tại đống đa, khoa hoc do hoa ngan han tai dong da, học đồ họa ngắn hạn tại đống đa, hoc do hoa ngan han tai quang trung, lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại đống đa, lop hoc thiet ke do hoa ngan han tai dong da, 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét